Categories
Thai Series

แพนเค้ก – นิวถ่ายทอดมุมมองความรักต่างวัย ใน I Need Romance

รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance ซีรีส์รักต่างวัย

ซีรีส์ในไทยถูกถ่ายทำขึ้นมาหลายเรื่อง บางเรื่องก็เป็นซีรีส์แนวใหม่ที่ไม่เคยถูกฉายที่ไหนมาก่อน แต่ก็มีซีรีส์อยู่ไม่น้อยที่อิงมาจากนวนิยายชื่อดัง ตลอดจนซีรีส์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยม อย่างล่าสุดกระแสซีรีส์ที่กำลังแรงหนาหูในตอนนี้ ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็นการประชันบทบาทครั้งใหญ่ระหว่างนักแสดงต่างรุ่นอย่าง แพนเค้ก และนิว ที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวความรักต่างวัยกันใน รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance

แพนเค้ก – นิวถ่ายทอดมุมมองความรักต่างวัย ใน I Need Romance
แพนเค้ก – นิวถ่ายทอดมุมมองความรักต่างวัย ใน I Need Romance

การประชันบทบาทครั้งสำคัญของ แพนเค้ก – นิว

นี่ถือเป็นการเจอกันครั้งใหญ่ระหว่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ (รับบทณใจ) และนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ (รับบทอาลาน) ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของทางฝั่งบริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ ที่โดดเด่นในเรื่องการนำซีรีส์จากทางฝั่งเกาหลี มาปรุงรสชาติใหม่ให้ถูกใจคนไทย

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีซีรีส์น้ำดีเรื่องอื่น ๆ ออกมามากมาย ทั้ง Voice สัมผัสเสียงมรณะ, OMG ผีป่วนชวนมารัก, Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา และเรื่องล่าสุด รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance ที่ได้มีการดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง I Need Romance 3

รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance ซีรีส์รักต่างวัย
รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance ซีรีส์รักต่างวัย

รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักต่างวัย และต้องขอชื่นชมเลยว่าทางฝั่งผู้กำกับ และคนที่เกี่ยวข้องได้แคสติ้งนักแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะในเรื่องจะพูดถึงนางเอกสาว Working Woman สวย เก่ง ฉลาด ที่เบื่อหน่ายชีวิตรักเพราะความผิดหวัง ส่วนพระเอกก็เป็นโปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของเพลงดังระดับโลก

ซึ่งหากพูดถึงคาแร็กเตอร์ของตัวละครหลัก ที่ได้เอาแพนเค้กและนิวมาประกบกัน ก็บอกได้คำเดียวว่า ‘กลมกล่อมที่สุด’

การประชันบทบาทครั้งสำคัญของ แพนเค้ก - นิว
การประชันบทบาทครั้งสำคัญของ แพนเค้ก – นิว

เปิดตัววันแรกขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที!

ด้วยความที่ฐานแฟนคลับของแพนเค้กกับหนุ่มนิวแน่นพอสมควร เรื่องกระแสก็คงไม่ต้องพูดถึงว่าเป็นที่รอคอยของคนมากขนาดไหน แต่หากซีรีส์ไม่ดีจริง ไม่เริสจริง ก็คงไม่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างแน่นอน ซึ่งเปิดตัววันแรกไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อยากเป็น ณใจกันไปตาม ๆ กัน

เพราะด้วยออร่าความขาวกระฉูดของหนุ่มนิว บวกกับบุคลิกที่ต้อง Keep look เป็นหนุ่มนอกพูดไทยไม่ชัด ก็ทำออกมาได้น่ารักแบบสุด ๆ ที่สำคัญฝีมือการแสดงของสาวแพนเค้กก็เป็นที่เลื่องลืออยู่แล้ว ว่าผลงานความรักในครั้งนี้เธอจะทำออกมาได้เริสขนาดไหน!

I Need Romance เปิดตัววันแรกขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์
I Need Romance เปิดตัววันแรกขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ซึ่งเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ณใจ หรือ จุ๊บแจง สาวผู้แข็งแกร่ง ที่มีเหตุให้ต้องพบรักกับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง อาลาน ที่เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน ที่ตอนนี้กลายเป็นโปรดิวเซอร์หนุ่มผู้โด่งดัง เขาได้กลับมาทำตามคำสัญญาที่เคยให้กับเธอไว้ว่าจะมาหา พร้อมใช้ชีวิตร่วมกัน

แต่นางเอกสาวของเราเมื่อโตขึ้นมุมมองต่าง ๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไป เธอแข็งแกร่งมากเกินไป ไม่อ่อนโยนเหมือนณใจคนเดิมที่อาลานเคยรู้จัก และไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่อาลานคนนี้ก็ยังคงอินและยังคลั่งรักเธอมาตลอด โดยหวังว่าสักวันเธออาจจะมองเห็น (เอ็นดู)

รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance
รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance
I Need Romance เสริมกองทัพนักแสดงอีกเพียบ

ซึ่งซีรีส์ รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance ยังมาพร้อมกับนักแสดงมากความสามารถคนอื่น ๆ เข้ามาร่วมสร้างสีสัน อาทิ  มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล, เทมส์ สรรพกิจ, น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง, เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์, เป๊ปเปอร์ – ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี, แคทย่า – คัทรียา เทพชาตรี และอื่น ๆ อีกมากมาย

ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ไปได้เพียงแค่ 2 ตอน แต่กระแสกลับดีเกินคาด ซึ่งหากใครที่อยากเอาใจลุ้นเชียร์กับเรื่องราวความรักก็สามารถรับชมได้ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) ผ่านหน้าจอทีวีหรือรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *